21:35 ICT Thứ bảy, 25/06/2022

Văn bản pháp quy

Phổ biến kiến thức

Sáng tạo kỹ thuật

Trang nhất » Tin tức chung » Sáng tạo kỹ thuật

Tổng kết Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ VII

Thứ hai - 22/01/2018 10:30
Ngày 19/01, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ VII (2016-2017). Đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Đ/c Nguyễn Quân Chính, PCT UBND tỉnh và đ/c Trần Ngọc Lân, GĐ Sở KH&CN, Chủ tịch LHH trao bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải

Đ/c Nguyễn Quân Chính, PCT UBND tỉnh và đ/c Trần Ngọc Lân, GĐ Sở KH&CN, Chủ tịch LHH trao bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải

Có 53 đề tài, giải pháp của các tác giả và nhóm tác giả tham gia Hội thi thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; Giáo dục, đào tạo; Vật liệu hóa chất năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường, xây dựng nông thôn mới và Y dược. Kết quả có 28 đề tài/giải pháp được Ban Tổ chức lựa chọn trao giải gồm: 01 giải nhì, 09 giải ba và 18 giải khuyến khích. Ban Tổ chức Hội thi đã chọn 03 đề tài, giải pháp tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 tại Hà Nội.
Phát biểu tại lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Quân Chính biểu dương những kết quả của Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế của Hội thi lần này và ghi nhận ý nghĩa thiết thực của các đề tài, giải pháp tham gia Hội thi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Để Hội thi STKT trở thành phong trào thi đua sáng tạo sâu rộng trên toàn tỉnh trong thời gian tới, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (cơ quan thường trực Hội thi) tham mưu UBND tỉnh ban hành văn bản chỉ đạo các ngành chức năng, UBND các huyện, thị xã, thành phố nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chuyển tải thông tin đến tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tích cực tham gia hội thi với tinh thần, trách nhiệm cao.

Tác giả bài viết: XH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn