13:48 EDT Thứ tư, 12/08/2020

Văn bản pháp quy

Phổ biến kiến thức

Sáng tạo kỹ thuật

Trang nhất » Tin tức chung » Tin trong nước

Quyết định tôn vinh 53 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu thuộc hội ngành toàn quốc

Thứ hai - 23/10/2017 03:44
Ngày 18 tháng 10 năm 2017 Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã ban hành Quyết định số 874/QĐ-LHHVN về việc công nhận 53 trí thức khoa học và công nghệ khối Hội ngành toàn quốc năm 2017.
Quyết định tôn vinh 53 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu thuộc hội ngành toàn quốc

Quyết định tôn vinh 53 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu thuộc hội ngành toàn quốc

Theo đó, 53 trí thức khoa học và công nghệ được tôn vinh lần này đại diện cho 53/79 Hội ngành toàn quốc là những nhà khoa học và công nghệ tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác vận động, đoàn kết và tập hợp đội ngũ trí thức.
Hoạt động tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu hội ngành toàn quốc năm 2017 là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức 5 năm 2 lần nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh những trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu trong toàn hệ thống có nhiều đóng góp tích cực trong công tác vận động trí thức, trong hoạt động khoa học và công nghệ, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2017 khối Liên hiệp Hội tỉnh/thành phố được tổ chức vào tháng 8 vừa qua là sự kiện có ý nghĩa rất lớn, góp phần động viên đội ngũ trí thức đóng góp tích cực vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2017 khối Hội ngành toàn quốc lần này, sẽ tạo thêm sức lan tỏa đối với xã hội, ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ. Hoạt động này thể hiện trách nhiệm của Liên hiệp Hội Việt Nam đối với công tác vận động trí thức và sự quan tâm, coi trọng, đãi ngộ của Đảng, Nhà nước và thông qua hoạt động tin vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu góp phần nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và toàn xã hội về vị trí, vai trò của đội ngũ trí thức, vị trí, vai trò của Liên hiệp Hội Việt Nam.
Theo Ban Tổ chức, Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ Hội ngành toàn quốc năm 2017 sẽ được đón tiếp các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại diện các bộ ngành tới dự và chúc mừng.

Nguồn tin: vusta.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn