04:04 EST Thứ năm, 13/12/2018

Văn bản pháp quy

Phổ biến kiến thức

Sáng tạo kỹ thuật

Trang nhất » Tin tức chung » Tin trong tỉnh

Đại hội Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội KH&KT Quảng Trị lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ ba - 05/12/2017 22:48
Ngày 5/12, Đại hội công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội KH&KT đã được tổ chức với sự tham gia của tất cả đoàn viên công đoàn.
Đồng chí Nguyễn Xuân Trà, UVTV, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Trà, UVTV, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại Đại hội


Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trà, UVTV, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Nhân, UVTV, Phó chủ tịch Liên hiệp hội.
Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, Chi bộ, Công đoàn viên chức tỉnh cùng với sự cố gắng, nỗ lực hăng hái trong công việc, chấp hành nghiêm nề nếp và nội quy của cơ quan đề ra, luôn giữ gìn sự đoàn kết nội bộ của các đoàn viên công đoàn đã tạo cho công đoàn Liên hiệp hội hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Qua đó mục tiêu, giải pháp của nhiệm kỳ tới cũng đã được trình bày và thảo luận tại Đại hội.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Trà đã khái quát về tình hình tổ chức hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh, ghi nhận và biểu dương những thành tích của công đoàn cơ sở Liên hiệp Hội trong nhiệm kỳ qua đồng thời nhấn mạnh công đoàn cơ sở cần phát huy hơn nữa những việc làm có ý nghĩa đối với đoàn viên công đoàn, phản ánh đầy đủ những hoạt động của công đoàn cơ sở lên công đoàn cấp trên. Phấn đấu trở thành công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc hàng năm.
Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm, Tổng thư ký Liên hiệp Hội tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS Văn phòng Liên hiệp Hội khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022 đồng thời là đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023./.

Tác giả bài viết: Xuân Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn