19:42 EST Thứ năm, 21/01/2021

Văn bản pháp quy

Phổ biến kiến thức

Sáng tạo kỹ thuật

Trang nhất » Tin tức chung » Tin trong tỉnh

Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp Hội Quảng Trị lần thứ 9

Thứ tư - 16/01/2019 02:08
Ngày 15/01/2019, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 9 khóa III nhiệm kỳ 2014-2019 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, khó khăn, hạn chế trong tổ chức, hoạt động năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động năm 2019 của Liên hiệp Hội và các tổ chức - hội thành viên.
Đ/C. Nguyễn Thái Nhân, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Hội trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Đ/C. Nguyễn Thái Nhân, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Hội trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Tham dự Hội nghị có các đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Khoa học và Công nghệ, Văn phòng UBND tỉnh, một số sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; các đ/c Uỷ viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội; đại diện lãnh đạo các tổ chức - hội thành viên, đơn vị trực thuộc Liên hiệp hội, Đài PTTH tỉnh, Báo Quảng Trị và các tập thể, cá nhân được khen thưởng của Liên hiệp Hội tỉnh năm 2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Liên hiệp Hội và các tổ chức - hội thành viên, đồng thời góp ý những mặt hạn chế, tồn tại, những vướng mắc để triển khai có hiệu quả cá nhiệm vụ, kế hoạch đề ra nhằm ngày càng đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao vị thế của Liên hiệp Hội và các tổ chức - hội thành viên của Liên hiệp Hội. Chủ tịch Liên hiệp các  Hội  Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2018, đề xuất UBND tỉnh và Liên hiệp Hội Việt Nam tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trọng hoạt động phát triển hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh nói riêng và Liên hiệp Hội Việt Nam nói chung.

Tác giả bài viết: XH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn