17:55 EST Thứ năm, 21/01/2021

Văn bản pháp quy

Phổ biến kiến thức

Sáng tạo kỹ thuật

Trang nhất » Tin tức chung » Tin trong tỉnh

Hội nghị “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 12/04/2019 00:03
Nhằm giúp người tiêu dùng nắm chắc cơ sở pháp lý trong thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình khi tiêu dùng hàng hóa và sử dụng dịch vụ. Sáng nay, ngày 05/4, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Quảng Trị phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk tổ chức Hội thảo, tư vấn "Một số điều cần biết khi lựa chọn hàng hóa dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi".
Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Hội Đo lường, Chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Hội Đo lường, Chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Quảng Trị; Bà Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk; Ông Nguyễn Hữa Tuấn - Trưởng ban nhãn hiệu và hơn 400 đại biểu đại diện người tiêu dùng cao tuổi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đây cũng là chuỗi hoạt động hướng đến mục tiêu "chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam" đến năm 2018 của Vinamilk, góp phần đóng góp các giá trị cho cộng đồng, việc mà một doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững luôn chú tâm mang lại.

Tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo của Vinamilk, đại diện ngành hàng sữa bột đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi. Đó là các sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, Vinamilk CanxiPro và sản phẩm Vinamilk Sure Diecerna. 

Trước và sau Hội nghị, Vinamilk đã tổ chức đo loãng xương cho gần 200 người cao tuổi. Việc đo loãng xương nhằm giúp khách mời và người tiêu dùng phát hiện, phòng ngừa loãng xương, bổ sung kịp thời các sản phẩm dinh dưỡng đặc thù và các chế phẩm từ sữa; có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý…, giúp cho người cao tuổi cải thiện tình trạng sức khỏe./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Nhiệm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn